ภาวะแท้งคุกคาม

ขอโทษนะค่ะพอดีนี่เป็นภาวะแท้งคุกคามไปหาหมอหมอให้พัก 5 วันแล้วก็ฉีดยากันแท้งไปก็เหมือนจะดีขึ้นแต่ก็ยังมีเลือดอยู่ขอสอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ที่น้องอยู่จนถึงคลอดทำยังไงเลือดถึงจะหยุดคะ

เปนเหมือนกันคะ หมอบอกพักผ่อน ไม่ได้ฉีดยาให้เลย

2y trước

เลือดออก ไผหาหมอ หมอซาวดู ท้องในมดลูก มดลูกปกติดี รังไข่ปกติดี แต่ในถุงยัฃไม่พบตัวอ่อน หมอวินิจฉัยว่า อาจจะท้องลมหรือแท้งคุกคาม จะมีหวังอยู่มั้ยคะ เลือดออก 4 วันแล้วค่ะ