การจัดฟัน

ขอโทษนะค่ะ...มีแม่ๆคนไหนที่ท้องตอนจัดฟันบ้างค่ะ คุณหมอให้หยุดพักการจัดไว้ก่อนไหมค่ะรึว่า ยังมีการนัดไปดึงฟันอยู่เรื่อยๆ ตอนนี้ท้อง 5 เดือนกว่า หมอนัดดึงฟัน ปวดมากๆและกินยาไม่ได้เคี้ยวข้าวก็ลำบาก แม่ๆท่านอื่นเป็นเหมือนกันไหมค่ะ

จัดเหมือนกันคะ แต่จัดนานละแล้วหมอบอกช่วงนี้5เดือนน้องจะดึงแคลเซียมจากเราหมอเลยให้ถอดเปลี่ยนใส่รีแทนคะ หรือเพราะว่าของเราจะเสร็จด้วยคะ

5y trước

อ่อค่ะ...ขอบคุณจ้าสำหรับข้อมูล😊😊

ยังจัดปกติค่ะบ้านนี้พึ่งฝังสกูลมาหมอบอกช่วงใกล้คลอดมาไม่ได้ค่อยหยุดค่ะ เห็นมีคนที่ฝากพิเศษนะค่ะหมอจะให้เอาออก

เราหมอไม่ได้ว่านะถ้าเราไปได้ก้ไปแต่หมอก้บอกว่า3เดือนค่อยเจอกันแต่คิดว่าถ้าไปได้ก้ไปอยากเปลี่ยนสีด้วย

ดึงฟันเรื่องปกติจ้า ถ้าแม่ไม่ไหวครั้งหน้าก็บอกหมอก็ได้ค่ะส่าขอเปลี่ยนแต่ยางก่อนค่อยดึงหลังคลอด

ตอนนี้จะเข้า6เดือนแล้ว คุณหมอบอกทำได้ปกติค่ะ คุณหมอดึงให้แต่ไม่ค่อยปวดเท่าไรค่ะ

ก็ไปตามนัดปกติคะ แต่ขอคุณหมอไว้คะช่วงที่คลอดน้อง อาจจะหยุดไปสัก เดือนสองเดือน

จัดฟันก่อนท้องอยู่คร่า ดึงฟันจนตอนนี้กำลังรอใส่รีเทนเนอร์จัดเสร็จแล้ว 28 weeks

จัดค่ะไปปรับลวดตลอดนะคะพึ่งมาหยุดตอน8เดือนเพราะนอนหงายไม่ไหวแล้วค่ะ 😂😂

จัดค่า ดึงตั้งแต่3-4เดือนแรก จนตอนนี้ดึงไม่ได้แล้วค่ะ แม่นอนหงายไม่ได้เลย

5y trước

ขอบคุณค่ะ..อีกหน่อยคงจะเป็นเหมือนกันค่ะ😊😊

บ้านนี้หมอไห้จัดถึงแค่6เดือนค่ะเเล้วคลอดน้องค่อยไปเปลี่ยนใหม่อีกที