โพสภาพที่ไม่เหมาะสม

ขอโทษนะคะรูปที่มีมูกเลือด รูปอึลูก รูปที่ไม่เหมาะสมไม่น่าจะเอามาโพสลงถามนะคะน่าจะไปถามหมอค่ะ เรามาแชร์ประสบการณ์อย่างอื่นกันดีกว่าค่ะ #ขอโทษที่ไม่ได้โลกสวยค่ะ

ล่าสุดอ้วกพุ่งเลยค่ะ จนบางทีไม่อยากจะเข้ามาเล่นแอปนี้แล้ว ไม่ไหว เพลีย😥