ยาบำรุงหลังอาหาร

ขอโทษนะคะ ใครกินยาบำรุงแบบขวดนี้แล้วอ้วกเหมือนบ้านนี้บ้างคะ?

ยาบำรุงหลังอาหาร

เรากินตอนเช้า หลังอาหาร ตามด้วยผลไม้ค่ะ ปกติดี

เป็นค่ะ ยิ่งถ้ามีอาการแพ้ท้องร่วมด้วย หนักเลย

บ้านนี้หมอให้ทานก่อนนอน ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

กินแร้วเวียนหัว​ นอนอย่างเด่วเลยค่ะเพลียตลอด

บ้านนี้ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ กินหลังอาหารเช้า

เปนค่ะกินยาแร้วหาผลไม้มากินตามจะไม่อ้วกค่ะ

ไม่รุ้สึกอะไรเรยค่ะ ปกติ ทานเช้าหลังอาหาร

บ้านี้กินก่อนนอนค่ะ ตอนเช้ากินแคลเซี่ยมค่ะ

บ้านนี้กินแล้วทั้งอยากอ้วกทั้งง่วงเลยค่ะ

ลองทานก่อนนอนดูนะค่ะ แคลเซียมทานเช้าแทน