ขอโทษนะคะ จะสอบถามแม่ๆคะ พอเราไม่สบายมีปวดหัวเมื่อยเนื้อเมื่อยตัวคะ เหนื่อยแล้วเจ็บท้องปวดหน่วงเจ็บ

ขอโทษนะคะ จะสอบถามแม่ๆคะ พอเราไม่สบายมีปวดหัวเมื่อยเนื้อเมื่อยตัวคะ เหนื่อยแล้วเจ็บท้องปวดหน่วงเจ็บปั้นแข็งคะ แบบนี้อันตรายไหมคะ

1 Trả lời

ถ้าหนัก ควรไปหาหมอคะ รอดูอาการ สามารถทานพาราได้คะ

7mo trước

ปวดไปถึงน้องสาวเลยคะ