ยาบำรุงหลังอาหาร

ขอโทษนะคะ ใครกินยาบำรุงแบบขวดนี้แล้วอ้วกเหมือนบ้านนี้บ้างคะ?

ยาบำรุงหลังอาหาร

ปกติค่ะ ของเราหมอให้กินหลังอาหารเช้าค่ะ

บ้างนี้ลองเปลี่ยนมากินหลังอาหารเย็นค่ะ

ทานหลังอาหารหลังทานนม2ชม.จะได้ไม่อ้วก

เปนค่ะเลยเปลี่ยนมากินตอนก่อนนอนค่ะ

เป็นคะ พอทานได้สักพักก็หายไปเอง

เราไม่อ้วกค่ะ ลองปรึกษาหมอดูนะคะ

กินแล้วมวนท้องจะอวกทุกทีเลยค่ะ

กินก่อนนอนค่ะไม่อ้วกหลับสะบายค่ะ

3y trước

บอกต้องถูกใช่ค่ะ

บ้านนี้ไม่อ้วกค่ะ ไม่มีแพ้ด้วย

บ้านนี้คุณหมอ ให้กินก่อนนอนค่ะ