ยาบำรุงหลังอาหาร

ขอโทษนะคะ ใครกินยาบำรุงแบบขวดนี้แล้วอ้วกเหมือนบ้านนี้บ้างคะ?

ยาบำรุงหลังอาหาร

เป็นค่ะ ยาตัวนี้ฉลากก็ระบุว่าอาจจะมีอาการอาเจียนร่วมค่ะ

แต่หมอบ้านนี้บอกให้กินก่อนนอนจ้า ไม่มีอาการอะไรเลย ปกติดี😊

อ้วกเวียนหัว มากค่ะปวดหัวด้วย เลยลองทานตอนกลางคืนหายเลยค่ะ

บ้านนี้ตอนท้องเเรก กินหลังอาหารค่ะ เพราะกลิ่นยาแรงนิดหน่อย

เป็นบางวันค่ะ แต่ไม่อวกแค่รู้สึกและหน้ามืดเป็นทุกวันค่ะ

เป็นค่ะ แต่ลองเปลี่ยนมาทานตอนมื้อเที่ยงก็เป็นปกติค้าาา

บ้านนี้กินตอนเช้าแล้วอ้วกเลยเปลี่ยนมากินก่อนนอนแทนค่ะ

ถ้าทานหลังอาหารเช้า แม่ก็ลองเปลี่ยนมาทานก่อนนอนดูนะคะ

18วีคเเล้ว ยังเวัยนหัวอยู่เลยจ้า ทานตัวนี้เหมือนกัน

กินก่อนนอนดีที่สุดนะคะ ไม่เวียนหัว ไม่อ้วกด้วย