ยาบำรุงหลังอาหาร

ขอโทษนะคะ ใครกินยาบำรุงแบบขวดนี้แล้วอ้วกเหมือนบ้านนี้บ้างคะ?

ยาบำรุงหลังอาหาร

อ้วกค่ะแล้วแพ้มากเลย จนต้องได้เปลี่ยนยา พอเปลี่ยนแล้วดีขึ้นค่ะ ไม่อ้วกเลย

ขอบคุณแม่ๆทุกคนมากนะคะ🙏 เดี๋ยวจะลองทำตามเปลี่ยนเวลากินก่อนนอนดูค่ะ🥰

แนะนำกินหลังอาหารก่อนนอนจ้ะ เเรกราก็เป็นแต่พอกินแล้วนอนเลย ก็ปกติจ้ะ

เราทานแล้วรู้สึกหิวไวมาก ต้องรีบหาข้าวกิน ถ้ากินช้าคืออ้วกค่ะ

หมอให้มา​ ช่วงท้อง1-2เดือนค่ะ​กินหลังอาหสรเช้า​ ไม่มีอาการอะไรเลย​

กินแล้วชอบเวียนหัวคะ หมอเลยให้มากินหลังอาหารกลางวันเลยดีขึ้นคะ

ถ้าทานหลังอาหารตอนเช้าแล้วรู้สึกอ้วกแนะนำให้ทานตอนเย็นค่ะ

เภสัชแนะนำว่า กินห่างจากอาหารและนมสัก30นาทีรึ1 ชม .ก่อนนอนจะดีค่ะ

เป็นค่ะ บ้านนี้ต้องทำงาน กินตอนเช้าไม่ได้ เอามากินก่อนนอนแทน😂

ท้อง1-2 กินแล้วอ้วกเลยค่ะ ท้อง3 กินได้สบาย ไม่มีอาการอะไรเลย