น้ำคร่ำรั่วเป็นยังไง

ขอโทษนะคะ.... สอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์​ค่ะ.. พอดีมีน้ำออกมาจากช่องคลอด.. มีกลิ่นค่ะ.. แต่ไม่ใช่กลิ่นฉี่ออกมาไม่เยอะแค่ติดๆกางเกงใน... อยากรู้ว่าน้ำคร่ำรั่วเป็นยังไงค่ะ... ปล.จะไปหาหมอพรุ่งนี้

บ้านนี้เดือนนี้รั่ว3รอบแล้วจ้ามันจะเป็นน้ำใสๆไม่มีกลิ่น​ถ้ารั่วเยอะคุณแม่ควรรีบไปพบหมอนะค่ะแม่บ้านนี้รั่วบ่อยแต่ไม่เยอะพอเต็ม​ กกน หมอซาวด์ให้แล้วน้ำค่ะยังเยอะไม่เป็นอัตรายต่อเด้กค่ะ​ ถ่าแม่รั่วแล้วน้ำค่ำเหลือน้อยก็เป็นอัตรายนะค่ะ

อายุครรภ์เท่าไรคะ ตกขาวรึป่าวคะ ยิ่งอายุครรภ์เยอะขึ้นจะเริ่มมีตกขาวเยอะขึ้น แต่มันไม่ควรมีกลิ่นนะคะ

5y trước

✌🏻ค่ะคุณแม่

ขอบคุณทุกคอมเม้นนะคะ... ไปหาหมอมาแล้วหมอบอกว่ามันรั่วแต่น้ำคร่ำเหลือเยอะเลยไม่เป็นอันตรายค่ะ

บ้านนี้น่ำคล่ำรั่วจ้า ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น ไหลออกมาตลอด อั้นไม่ได้ จ้า

อาจจะตกขาวรึป่าวคะถ่าน้ำคร่ำจะไหลเรื่อยๆกั้นไม่อยู่จนเปียก กกน.

น้ำคร่ำรั่วจะไหลเรื่อยๆค่ะ แฉะกางเกง

5y trước

อันนี้รู้สึกว่ามันเปียกกางเกงในค่ะ... รู้สึกว่ามันไหล.. แต่ไม่ซึมออกมาถึงข้างนอกนะคะ... แค่เปียกกางเกงใน...กังวลมาก..จะไปหาหมอแล้ว... ขอบคุณคำตอบนะคะ><