แม่ๆน้ำน้ำนมเริ่มไหลกันตอนไหนคะ

ขอโทษด้วยนะคะภาพอาจไม่สุภาพ วันนี้เริ่มมีน้ำใสๆออกมาที่เต้าข้างขวาค่ะ แต่ข้างซ้ายออกมาเป็นน้ำนมเลยค่ะ ท้องได้16วีคอยู่เลยค่ะ ปกติไหมคะ? #ท้องแรกคะ

แม่ๆน้ำน้ำนมเริ่มไหลกันตอนไหนคะ

ไม่เป็นไรค่ะ อย่าไปบีบนะคะ ถ้าไหลออกมาเองก็ปล่อยเลยค่ะ ถ้าบีบมันจะไปกระตุ้นให้มดลูกบีบตัว อาจจะทำให้คลอดนะคะ

นึกว่าเป็นคนเดียวค่ะ สงสัยมานาน ขอบคุนค่ะที่โพสให้รู้ นึกว่าตัวเองผิดปกติ ท้องแรกด้วยเลยไม่แน่ใจ ขอบคุณนะคะ

ปกติค่ะ อย่าบีบนะคะการกระตุ้นเต้านมหรือหัวนมอาจทำให้มดลูกเกิดการบีบตัว มีผลทำให้เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดนะคะ

บ้านนี้ 34+3 ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ นมไม่คัด ฐานนมไม่ขยาย แถมนมเล็กกว่าตอนที่ยังไม่ตั้งครรภ์อีก😭

3y trước

เหมือนกันเลยค่ะ นมเล็กกว่าเดิมแต่แตกด้วย น้ำนมไม่มีเลยค่ะ 30w

ปกติคะเคยอ่านในบทความแต่ไม่แนะนำให้บีบออกนะคะเพราะอาจจะทำให้มีอาการท้องแข็งเพราะมดลูกบีบตัวคะ

หัวนมคุณแม่เป็นปากปลิงนะคะลูกดูดยากแนะนำให้ซื้อเครื่องปั้มนมไว้ด้วยก็ดีนะคะหัวนมเป็นแผลทรมารมาก

3y trước

ปากปลิงเป็นไงอ่ะคะคุณแม่ 😂

บ้านนี้ 20 วีคเเล้วค่ะ หน้าอกเท่าเดิม ไม่คัดเต้านม ไม่มีน้ำนมไหล ไม่รู้จะมีน้ำนมให้ลูกกินไหม🤣

บ้านนี้ยังไม่มีเลย เต้าก็ไม่คัดแอบกังวลกลัวจะไม่มีน้ำนมให้ลูก😔 กำหนดคลอด20สิงหา

น้ำนมไหมช่วงตั้งครรภ์เป็นเรื่องปกติค่ะแต่อย่าบีบนะคะเดี๋ยวจะคลอดก่อนกำหนด

3y trước

อ่อ ขอบคุณครับ

บ้านนี้นมใหญ่คัดเต้ามากก่อนตั้งครรภ์32ตอนนี้36แต่น้ำนมยังไม่มาเลยค่ะจะ30วีคแล้ว