แม่ๆน้ำน้ำนมเริ่มไหลกันตอนไหนคะ

ขอโทษด้วยนะคะภาพอาจไม่สุภาพ วันนี้เริ่มมีน้ำใสๆออกมาที่เต้าข้างขวาค่ะ แต่ข้างซ้ายออกมาเป็นน้ำนมเลยค่ะ ท้องได้16วีคอยู่เลยค่ะ ปกติไหมคะ? #ท้องแรกคะ

แม่ๆน้ำน้ำนมเริ่มไหลกันตอนไหนคะ

บ้านนี้เริ่มซึมตั้งแต่13-14วิค ตอนนี้18วิค เสื้อเนี่ยเปียกจนเหนียว😂

7เดือนแล้วยังไม่มีเลยค่ะ แต่ตอนท้องแรกเริ่มมีตอน 7 เดือนค่ะ 🤣🤣🤣

มีออกข้างเดียวค่ะคือข้างซ้ายแต่ข้างขวาไม่มีเลย ปกติมั้ยคะ😂

3y trước

เหมือนกันค่ะ มีซึมๆข้างซ้าย แต่ขวาไม่มี

ห้ามบีบออกมานะเพราะน้ำนมหยดแรกจะมีภูมิคุ้มกัน มีประโยชน์มาก

บ้านนี้มาตอน13วีคค่ะแต่มาแค่ซึมๆไม่ถึงขั้นว่าจะไหลออกมาเอง

ของหนูก็ไหลเหมือนกันจ้าไหลแต่16wตอนนี้ได้20wแล้วจ้าของหนู

บ้านนี้ไหลเองตอน 5 เดือน และก็ไหลตลอด จนใกล้จะคลอดค่ะ

หลังคลอดมาอาทิตย์นึงแล้ว​ เรายังไม่มีน้ำนมเลยคืะ😂

บ้านนี้22+6weekยังไม่มีน้ำนมหรืออาการคัดเต้านมเลยค่ะ

เรามีตั้งเเต่รู้ว่าท้อง1เดือนค่ะปวดนมนมคัดตลอด