การทานอาหาร

ขอโทษ​นะค่ะคนท้องทานส้มตำได้มั้ยค่ะพอดีหนูไม่รู้​จริงๆค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ทานได้ค่ะ แต่ควรเลี่ยงเมนูดองนะคะ ส่วนปลาร้าก็ควรเลือกทานที่สุกแล้วค่ะ

ทานได้คะ บ้านนี้ท้องอ่อนกินแทบทุกวัน อร่อยไม่อร่อยต้องได้กินใว้ก่อน

ทานได้ค่ะ ถ้าทานปลาร้าก็ต้องแบบต้มสุกนะคะ และอย่าทานเผ็ดมากค่ะ

บ้านนี้ทานทุกอย่าง ยกเว้น ของดิบ น้ำอัดลม แอลกอฮอล์ จ้า

ได้จ้าแต่บ้านนี้กินเผ็ดมากจ้า ก็กว่าเหมือนกัน

2y trước

ขอบคุณ​ค่ะ​

ทานได้ค่ะแต่อย่าทานปูดองและห้ามกินเผ็ดมาก

2y trước

ขอบคุณ​ค่ะ

ได้ค่ะ แค่สะอาดปลาร้าสุกก็พอ

ได้ค่ะและต้องสะอาด