ขอแม่ที่มีประสบการ์ณ์ที่เคยผ่าคลอดกับคลอดธรรมชาติ

ขอแม่ที่มีประสบการ์ณ์ที่เคยผ่าคลอดกับคลอดธรรมชาติ หน่อยคะ แบบไหนเจ็บกว่ากันคะ ไม่เอาข้อดีข้อเสียนะคะ ท้องแรกเราคลอดเองแต่ท้องสองนี้มีภาวะรกเกาะต่ำคะ หมอให้ผ่าคะ ตอนนี้กลัวไปหมดเลยคะ

บ้านนี้จากประสบการณ์ของตัวคิดว่าคลอดธรรมชาติดีกว่าคะเพราะบ้านนี้ท้อง2ต้องผ่าคลอดคะบอกเลยว่าคลอดธรรมชาติดีกว่าคะ