ยาบำรุงเลือด

ขอแชร์ประสบการณ์คะมีแม่ถามว่าไม่กินยาบำรุงเลือดได้ไมบอกเลยคะ ควรกิน เพราะแม่เคยท้องแรกมาก่อนไม่เคยกินยาบำรุงเลือดเลยคะน้องออกมาได้3.100กรัม ตัวเหลืองต้องอบ3วัน พอกลับบ้านได้7เดือนน้ำหนักไม่ขึ้นเลยคะได้แค่4โลถึง5โลกว่าเลยพาไปหาคุณหมอตรวจเลือกผลเลือกออกมาว่า น้องเป็นมะเร็งเม็ดขาว มันคือผลที่เราไม่บำรุงเค้าเลยตอนเค้าอยุ่ในท้อง อยากให้แม่ๆรักลูกบำรุงเค้าให้มากๆๆนะคะ รูปนี้ได้อายุ4ขวบกว่าๆคะตัวเล็กกว่าเด็กทั่วไปคะ

ยาบำรุงเลือด

กินบ้างไม่กินบ้างค่ะ กินแล้วรู้สึกเวียนหัวจะอ้วก แต่ต่อไปคงต้องฝืนกินตลอดค่ะ