ขอแชร์ประสบการณ์การณ์ท้องลูกแฝด

ขอแชร์ประสบการณ์การท้องลูกแฝดหน่อยคะ เป็นยังไงกันบ้างคะ

ตอนนี้ท้องได้4เดือนแล้วค่ะ มีอาการแพ้ท้องบ้างในช่วงนี้แต่ไม่มาก ปวดเอว มาก หิวบ่อยมาก กินได้ทั้งวัน รู้สึกลูกต๊อดยังไม่ค่อยรู้สึกว่าดิ้นทีค่ะ....จะทาน นม ผัก ผลไม้ เนื้อสัตว์ต่างๆทานได้ทุกอย่างเลยค่ะ น้องเป็นผู้ชาย

ตอนนี้ท้องได้5เดือนจะ6เดือนแร้วค่ะ เหนื่อยง่าย ช่วงนี้หิวบ่อยแต่พอกินละกินได้น้อยๆแน่นไปหมด ปวดเมื่อยตามตัวลุกนั่งเดินลำบาก ดิ้นเก่งมาก แฝดชายจ้า☺️✌️✌️

รอแม่ที่มีประสบการณ์มาตอบนะคะ

4เดือนค่ะ