ขอเสียง

ขอเสียงแม่ๆๆที่คลอดเดือนพฤษภาคม63จ้า

1 Trả lời

เราก็น่าจะเดือน พค คะ ตอนแรกหมอนับตามประจำเดือนมาครั้งสุดท้าย จะคลอด 26 เมษา พอซาวค์ดูเหนแต่ถุง ยังไม่เหนตัวเดก เลยคาดว่าจะ5สัปดาห์ กำหนดคลอดเลยเคลื่อนไปเดือน พค คะ ลุ้นต่อไป