ใครคลอด..สิงหา บ้างค่

ขอเสียงแม่ๆสิงหาหน่อยคร้า..โชว์ท้องกันหน่อย เตรียมของกันครบรึยังค่

ใครคลอด..สิงหา บ้างค่

36+6ค่ะ วันก่อนปวดท้องมากคิดว่าจะคลอดแล้ว แต่โดนน้องหลอกค่ะ วันนี้ชิลๆ นั่งๆนอนๆ เตรียมของครบตั้งแต่2เดือนที่แล้วค่ะ

หมอนัดผ่าคลอด 15 สิงหาคมคะ 38+4week #ตอนนี้37+3week. แล้วจ้าา อยากแตกแล้ว ฿ตะกร้าพร้อมหิ้วแล้วจ้าา😊😊

38w2d กำหนด16สิงหาค่ะ เตรียมของครบหมดแล้วค่ะ รอปวดท้องอย่างเดียวเลยค่ะตอนนี้

5y trước

นี่ก็ปวดเตือนเรื่อยค่ะ รอให้ปวดจริงๆอยู่ อยากคลอดแล้วตอนนี้ล้ามากค่ะ

ผ่าคลอด12สิงหาคะ เตรียมของครบหมดแล้ว ตอนนี้ของรกห้องนอนมากเต็มไปหมด

30สิงหาค่าาา ผู้ชายค่า เตรียมของครบหมดแล้ว’ รอคลอดอย่างเดียวเลยตอนนี้ ‘

5y trước

คุณแม่สักใช่ป่าวคะ ต้นไม้ขยายกิ่งก้านเลย🤗

กำหนด​ 25​ สิงหาค่ะ ตอนนี้​ 37+4 แล้ว​ อึดอัดมากๆอยากแตกจะแย่แล้วค่ะ

5y trước

อดทนๆ อีกนิดค่ะ คุณแม่

ผ่าคลอด 23 สิงหาคะ ตอนนี้ 37 w แล้ว ของพร้อมคนพร้อมรอวันอย่างเดียว

กำหนด 18 สิงหาค่ะ เตรียมของเรียบร้อยจ้าบ้านนี้

บ้านนี้16สิงหาค่ะเริ่มเจ็บเตือนแล้วค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 18 สิงหานี้ค่ะ