ทีมสิงหา

ขอเสียงแม่ๆทีมสิงหาหน่อยคะ บ้านนี้13สิงหา❤

ทีมสิงหา

20สิงหาค่ะ นอนไม่หลับลุกเข้าห้องน้ำทั้งคืนเลยค่ะ

31สิงหาค่ะ อยากแตกแล้ว เดินลุกจะไม่ไหวแล้วค่า🤗

20 สิงหาคมค่ะ. แต่ตอนนี้ลุกเดิน. ลำบากมาก.

12 สิงหา จะลุกจะเดินแทบไม่ขึ้นแล้วค่ะ..

บ้านนี้คลอด 12 สิงหาคม เมื่อปี 2550 จ้า 555555

บ้านนี้20สิงหาจร้า ยังเงียบยุเลยจร้า

13 สิงหาเหมือนกันเลยค่ะ นัดผ่าคลอด 🥰

29 สิงหาค่ะ 💕 ท่าโพสต์เดียวกันเลย 55555

13สิงหาเหมือนกันค่ะ อยากแตกมาก

17 สิงหาคม แตกแล้วค่ะ 31 กรกฎาคม