กำหนดคลอดของเเม่

ขอเสียงแม่ๆทีม กรกฎาคม 65 หน่อยจ้า #ปัจจุบัน12week5 แล้วจ้า รอลุ้นเพศต่อไปค๊าาา

กำหนดคลอดของเเม่

ตอนนี้16วีคละคะ รอตรวจดาวน์ ลุ้นเพศ อีแม่ตื่นเต้นมาก

15สัปดาห์6วันแล้วค่ะ รอลุ้นเพศน้องอยู่ 11 กรกฎาคม 65 จ้า

เหมือนกัลเลยค่ะตอนนี้13w0dแล้วว ตื่นเต้นมากๆเลยยย

12w2day กำหนดคลอด23กรกฎาคม ค่ะ รอลุ้นเหมือนกันค่ะ

3y trước

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยคะ

16กรกฎาคม 65จ้า ซาวเมื่อวานนอนคว่ำดิ้นเก่งมากก🥰

3y trước

เอ้า ไปๆมาๆกำหนดมื้อเดียวกันเลย

ตอนนี้10w4dเองค่ะ ท้องสองค่ะท้องใหญ่มากงงมากค่ะ

กำหนดคลอด 10 กรกฎาค่ะ. รอลุ้นเพศเหมือนกันค่ะ 😊😊

ของเราในแอปบอก10wแต่ซาว์ไปวันนี้หมอบอก9w6dเองตะ

กรกฎา จ้า 16วีคแล้ว รอลุ้นเพศกลางเดือนหน้าค่ะ

ตอนนี้ 17 สัปดาห์ 3 วัน รอลุ้นเพศเหมือนกันค่ะ🥰