แม่ๆบ้านอื่นน้องเริ่มดิ้นตอนกี่เดือนกันคะ

ขอเสียงแม่ๆ กำหนดคลอดเดือนมีนาคม 63 หน่อยคะ บ้านนี้ตอนนี้ 20w4d แล้วคะ น้องเริ่มตอดแรงแล้ว แม่ๆบ้านอื่นลูกเริ่มดิ้นแรงยังคะ ตื่นเต้นสุดๆเวลาน้องขยับตัว???

แม่ๆบ้านอื่นน้องเริ่มดิ้นตอนกี่เดือนกันคะ

กำหนดคลอด3มีนา63ค่ะ​ ตอนนี้​21w2วัน​ น้องตอดบ่อยมากกกกก​ มีความสุขมากค่ะ​ แต่ท้องแรกแม่แอบเกร็งหน่อยๆ​ 😅

ปลายเดือน มี.ค.63ค่ะ รุ้สึกน้องตอดแล้วค่ะ