แม่ๆท่านไหน ลูกคลอด มกราคม 65

ขอเสียงหน่อยค่ะ😘😘😘😘😘😘#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

กำหนดคลอด 29/01 ค่ะ แต่น้ำหนักตัวลูกน้อย คุณหมอว่าน่าจะประเมินผ่าก่อนค่ะ

บ้านนี้ 6 มกรา แต่ 29 มกราเวลา 01:15 มีน้ำเดิน ตอนนี้มานอนรพ รอผ่าคลอดแล้วค่ะ

แม่บ้านนี้ 39 วีค กำหนดผ่าวันที่ 21/01/65 แต่ไม่รู้จะอยู่ถึงไหม....รอลุ้นค่ะ

25 มกราคมคะ หน่วงท้องหน่วงจิมิตลอดเวลาเลยคะ ไม่รู้จะออกก่อนมั้ย 😂

12ม.ค 65 น้องดิ้นดีมาก อึดอัด อยากแตกเร็วๆแล้ว อีก13วัน ครบกำหนดวัน

ผ่าคลอด 13 ม.ค. ค่ะไม่รู้จะถึงวันนัดรึเปล่า เดินแทบจะไม่ไหวแล้ว

29ม.ค. ไม่รู้จะรอดไหมหน่วงลงขาจิมิ ร้าวไปหมดนอนไม่ได้เลยค่าา

3y trước

บ้านนี้มีเจ็บเตือนแบบ1ชั่วโมงท้องแข็งปาไป6-7รอบ มีอาการปวดเหมือนประจำเดือนมา สุดท้ายโดนแกงหม้อเบ้อเร่อเลยค่า🤣

บ้านนี้9มกรา ตอนนี้38+3 เจ็บเตือนบ้างแล้ว แต่ยังเงียบอยู่เลย

หมอนัด13 ม.ค ไม่รุ้จะออกก่อนรึเปล่าค่ะเริ่มเจ็บมาแล้วจ้า

บ้านนี้มกราเหมือนกันจ้า แต่ไม่รู้จะแตกก่อนรึป่าว 😁😁😁