คลอด มีนาคม

ขอเสียงทีมคลอดเดือนมีนาคม66 หน่อยค่า ผญ.หรือผช.กันคะ

8 มีนาน่าจะลูกสาว เพราะซาวน์ทุกเดือนแต่น้องหนีบไว้ไม่ยอมให้เห็นชัดๆสักที แต่คุณหมอบอกน่าจะลูกสาวเพราะเป็นกรีบๆ

2y trước

บ้านนี้ก็8​ มีนา​ ลูกสาวจ้า

บ้านนี้8มีนายังไม่รู้เพศค่ะ ส่วนตัวอยากได้ลูกชายค่ะ มีสองสาวแล้ว คนที่สามอยากได้ชายบ้างค่ะ

บ้านนี้ยังไม่รู้จะวันไหนของมีนาเลยคะ ผ่าคลอด รอหมดบอกคะ แต่น่าจะเปนชวงปลายเดือนมีนาคะ

บ้านนี่หมอนัด23มีนาจ้ายังไม่รู้เพศ​ แต่ท้องเล็ก​มากๆๆค่ะดิ้นเเรงมาก

ท้องแรกผู้หญิงค่ะ อยากให้คนแรกเป็นลูกชายมากกว่า แบบเสียดายเบาๆ😅

บ้านกำหนดคลอด22มี.ค. ผู้หญิงคนที่2 บ้านนี้เจาะน้ำคร่ำรู้เพศเลยจ้า

บ้านนี้10มีนา ลูกสาวจ้า ท้องแม่เล็กมากแต่น้ำหนักตามเกณฑ์จ้า 🥰

ลูกชาย.กำหนดจริง5มีนา เเต่บ้านนี้ผ่าเลื่อนเป็นปลายกุมภา

น้องยังไม่ให้ดูเพศเลย 😭😭 26มีนาคม อิแม่อยากรู้ใจจิขาด‼️

บ้านนี้4มีนาคม66นี้ยังไม่รู้เพศเลยค่ะหมอเขาไม่บอกเพศจร้า

2y trước

ถามแล้วคะคุณแม่เขาไม่บอกเขาว่าให้ลุ้นเอาค่ะ