คลอด มีนาคม

ขอเสียงทีมคลอดเดือนมีนาคม66 หน่อยค่า ผญ.หรือผช.กันคะ

24มีนา แต่ครรภ์​แฝด​ กลัวว่าจะคลอดก่อนกำหนด​

บ้านนี้10มีนาไม่รู้น้องจะย้ายทีมมากุมภาหรือเปล่า

ทีม มีนา ค่ะ มีอาการ ปวดหว่างขา แม่เป็นกันไหม

บ้านนี้คลอด 29 มีนาจ้า ตอนนี้ 31 สัปดาห์เต็มจ้า

บ้านนี้11มีนา66 ลูกชายจ้า แต่ท้องเล็กมาก

21มีนาค่ะน้องเป็นผู้ชายแพ้ฮอร์โมนหนักมาก

บ้านนี้ 13 มีนาคะ ผู้ชายคะ #ท้องที่สองแล้วว

บ้านนี้10มีนา66ลูกชายค่ะ☺️

2y trước

บ้านนี้หมอนัด27มีนาค่ะ

บ้านนี้กำหนด12มีนา ยังไม่รุ้เพศเรยค้าา🥹

17 มีนา ยังไม่รู้เพศเลยจ้า (อยากได้ลูกชาย)