ลูกชายคนแรกเดือนพฤศจิกายน

ขอเสียงคุณแม่ที่คลอดเดือนพฤศจิกายนหน่อยค่ะ เริ่มมีวี่แววไกล้ก็คลอดยังค่ะ อยากรู้ บ้านนี้เจ็บเตือนแล้วค่ะ หรือเป็นเพราะตื่นเต้น😂🤰💞

1 Trả lời

บ้านนี้ปลายเดือน พ.ย ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ มีแต่อึดอัดเวลา จะลุก จะนั่ง อยากจะให้ออกแล้วเนี่ย😅

3y trước

ขอไห้คลอดง่ายๆนะคะ คุณแม่ สู้ๆค่ะ🥰