8เดือนแว้วววววกำหนดคลอด18พ.ย.

ขอเสียงคนคลอดเดือน พ.ย.หน่อยจ้า

8เดือนแว้วววววกำหนดคลอด18พ.ย.

ท้องคุณแม่ไม่แตกเลยแนะนำครีมให้หน่อยค่ะ

ท้องโตมากแม่ นี่กำหนดตุลา ไม่ใหญ่เท่านี้

ตอนนี้ตั้งครรภ์กี่สัปห์ดากี่วันค่ะคลอด18พ.ย

5y trước

ตอนนี้36สัปดาห์จ้า

เดินลำบากไหมค่ะแม่น้องหนักเท่าไหร่แล้วค่ะ

5y trước

เดินยืนนานๆไม่ได้จ้าปวดตรงขาหนีบ🤣

กำหนด 1 พ.ย นัดผ่า 20 ตุลานี้แล้วจ้า ตื่นเต้น

2 พย.ค่ะ หนักท้องมาก😅 แม่ท้องแหลมดีจัง 😱

แม่ท้องใหญ่มาก😁😁 เรา21พ.ย. อยากแตกมากค่ะ

บ้านนี้ 9 เดือน 5/11/62 ยังใหญ่ไม่เท่าเลยจ้า

2พ.ย ค่ะ เริ่มเจ็บเตือนแล้วตอนนี้37+5แล้ว

เหมือนท้องแฝดเลยนะคะท้องแฝดหรือเปล่าคะ