แตกแล้วจร้า 39+6 W (26/10/62)

ขอเล่าประสบการ์ที่เพิ่งผ่านมา แม่เจ็บท้องทุก5 นาทีตั้งแต่ตี5 แม่ไปหาหมอตอน08.00 ความดันสูงไม่ลดปากมดลูกเปิดแค่1เซน น้องคลอดตอน15.35 น้ำหนัก3285จร้า (น้องเอแคร์)

แตกแล้วจร้า 39+6 W (26/10/62)
1 Trả lời

ยินดีด้วยคร่า🥰🥰