วันนี้38+5 09/10/62 หมอจะนัดทุกวันพุธแต่วันนี้ไม่เต็ม39สัปดาห์ เราต้องไปหาหมอมั้ยกรือรอไปพุธหน้าที่16/10/62เลยค่ะจะเต็ม39+5

หมอนัดทุกสัปดาห์คะ ช่วงใกล้คลอด หมอนัดควรไปนะคะ ถ้าไม่ไปเกิดมีภาวะผิดปกติ หมอดูให้ไม่ทันนะคะ

นักทุกวันพุธก็ไปวันพุธค่ะไม่เต็มสัปดาห์ถ้าหมอนัดก็ต้องไปค่ะ

ไปเถอะค่ะแม่ บ้านนี้หมอนัดทุกอาทิตย์เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ ก็นีดทุกอาทิตย์เหมือนกันค่ะ

นัดทุกพุธก็ไปสิแม่

ไปตามหมอนัดค่ะ