เมนูสำหรับเด็ก11เดือนค่ะ

ขอเมนูอาหารใหม่ๆสำหรับน้องหน่อยค่ะ ที่ทำง่ายๆไม่ยุ่งยาก น้องจะขวบแล้วกินข้าวไม่เคยหมดเลย 4-5 คำก็คายทิ้ง ไม่รู้จะทำอะไรให้น้องทานแล้วค่ะ แอบกลุ้มใจนิดหน่อย

บ้านนี้ข้าวเหนียวกับเมนูไข่ต่างๆ ปลาทูทอด หมูปิ้งเนื้อปิ้งหมักเองปิ้งเองจ้า