สิทธิประกันสังคม

ขอสอบถามหน่อยนะคะ ถ้าเราขาดจ่ายประกันสังคมสามารถเบิกค่าคลอดได้ไหมคะแม่จ่ายมาประมาณ11เดือน ขาดจ่ายมา5เดือนค่ะ ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

มาตรา 39(ประกันตนเอง)ใช่มั้ยคะ ถ้าใช่ ขาดส่ง 3 เดือน ก็โดนตัดสิทธิทุกอย่างแล้วค่ะแม่

4y trước

ขอบคุณค่ะ

แนะนำคุณแม่สอบถามกับประกันสังคมเลยคะ