แม่ๆคะตอนนี้เครียดมากเลยค่ะ

ขอเมนูอาหาร เเละนมเพิ่มน้ำหนักลูกไวๆหน่อยค่ะ เเม่บ้านนี้ซาวด์กับหมอที่กรุงเทพ ตอนนี้อายุครรภ์35wเเต่พอกลับไปฝากคลอดที่บ้านเกิดน้ำหนักลูกน้อยมาก1778gเอง?เครื่องซาวด์เลยบอกอายุครรภ์เเค่32w1Dเเต่น้องดิ้นดีหัวใจปกติ แม่เครียดมากเลยค่ะ เจ็บเตือนมีมา1ครั้ง โก่งตัวบ่อย กำหนด19พฤศจิกายน เเต่กลัวว่าน้องจะออกก่อนเหลือเกิน ขอเมนูเเละนมที่เเม่ๆทานหน่อยค่ะ เมนูเเละนมตัวไหนกันบ้าง เเม่บ้านนนี้เหบือเวลาไม่เยอะเเล้ว

กินนม ไข่ ผัก