เมนูอาหาร/ผลไม้เด็กท้องผูก

ขอเมนูอาหาร/ผลไม้สำหรับเด็กท้องผูกหน่อยคะแม่ๆ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ควินัว มะละกอ แก้วมังกรค่ะ อย่างควินัวบ้านนี้จะดูว่ามื้อไหนที่น้องทานข้าวแล้วใส่พวกมันฝรั่ง แครอท ฟักทองอะไรพวกนี้ก็จะหุงข้าวผสมควินัวให้น้องทานค่ะ

แก้วมังกร มะละกอสุก น้ำลูกพรุน