เมนูลดน้ำตาลของแม่ๆ

ขอเมนูลดน้ำตาลของแม่ๆหน่อยค่ะ แม่บ้านนี่ตรวจน้ำตาลขึ้น 170 เคลียดมากตอนนี่ ไม่กล้ากินอะไรเลย#ใครมีประสบการณ์

ไม่กินข้าวขาวเลยจ้า ก๋วยเตี๋ยวก็ไม่กิน เส้น กับข้าวกินไม่ปรุง เน้นต้มๆ นึ่งๆ ลดเลย ทำมาแล้วค่ะ