การกินอาหาร

ขอเมนูปราบเด็กกินยากหน่อยค่ะลูก10เดือนไม่ชอบทานอะไรเลยกินแต่นมไม่อ้าปากทานอาหารเลยถึงทานก็น้อยมากแม่เครียดมากค่ะทำอาหารให้ลูกเหลือทิ้งคลอด

1 Trả lời

น้องทานอาหารแบบไหนคะ tw หรือ blw

4y trước

ทั้งสองวิธีเลยค่ะแม่แต่หยิบทานเองจะทานได้มากกว่าป้อนค่ะแต่ก็ยังทานน้อยอยู่