เตือนคุนเเม่

ขอเตือนคุนเเม่หลังครรดที่กำลังจะใช้กระเป๋าน้ำร้อน ระวังมันเเตก คุนเเม่โดนมาสดๆร้อยทั้งท้องทั้งขาโดนหมดลูกน้อยอยุ่ข้างๆเกือบโดนไปด้วย ถ้าไม่จำเป็นไม่ต้องใช้เรยยิ่งดี หรือถ้าใครจะใช้ก็ใช้ห่างๆลูกน้อยหน่อยนะคะ ขอบอกเรยว่ามันทรมานพอๆกับเจ็บท้องครรดลูกเรยขอบอก

เตือนคุนเเม่

ขอให้หายไวๆนะคะ น่ากลัวจัง