เตือนคุนเเม่

ขอเตือนคุนเเม่หลังครรดที่กำลังจะใช้กระเป๋าน้ำร้อน ระวังมันเเตก คุนเเม่โดนมาสดๆร้อยทั้งท้องทั้งขาโดนหมดลูกน้อยอยุ่ข้างๆเกือบโดนไปด้วย ถ้าไม่จำเป็นไม่ต้องใช้เรยยิ่งดี หรือถ้าใครจะใช้ก็ใช้ห่างๆลูกน้อยหน่อยนะคะ ขอบอกเรยว่ามันทรมานพอๆกับเจ็บท้องครรดลูกเรยขอบอก

เตือนคุนเเม่

หายเร็วๆค่ะแม่ จริงๆแล้วหลังคลอดหมอก็ห้ามกินยาขับน้ำคาวปลา ห้ามใช้กระเป๋าน้ำร้อนอยู่แล้วนะคะ เพราะเสี่ยงตกเลือดค่ะ

5y trước

ใช่ค่ะ

แนะนำให้เวลาใส่แล้ว​อย่า​พึ่ง​รีบ​ไป​ปิด​ให้นำนอนลงให้ไอร้อนลดลงก่อนนิดนึงหรือให้มันแบนๆแล้ว​ถึง​ปิดฝากค่ะ

เห็นในเฟสก็มีคนลงว่ากระเป๋าน้ำร้อนแตกเหมือนกันเริ่มน่ากลัวแล้วล่ะสิ่

หายไวๆนะคะแม่บ้านนี้เกือบใช้พอดีเลยค่ะพึ่งคลอดได้5วัน

กระเป๋าแบบไหนคะแม่ จะได้ะวังไว้ แต่แบบยางไม่น่าจะแตกง่าย

หายไวๆนะคะ นี่กำลังวางอยู่บนท้องรีบเอาออกเลยค่ะ😅😅😅😅

แม่ใช้เจลว่านหางจระเข้ทาบ่อยๆ หายเร็วๆนะค่ะ

หายไวๆนะคะ เราไม่เคยใช้เลยค่ะ

หายเร็วๆนะคะ เสียวท้องแทนเลย

ขอให้หายไวๆนะคะ น่ากลัวจัง