ขอเคล็ดลับ​ลดหุ่นหลังคลอด

ขอเคล็ดลับคุณ​แม่ๆหน่อยคะว่ามีวิธีลดหุ่นยังไงบ้างคะ บ้านนี้ไม่ได้อยู่ไฟหลังคลอด แต่ก็ลดลงเยอะแต่อยากลงอีก ตอนนี้หนัก 65 Kg. แม่ๆทานยาลดน้ำหนัก​ ออกกำลัง​กาย หรือคุมอาหารแบบไหนแนะนำด้วยนะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เลี้ยงลูกเอง และให้นมลูกค่ะ ลดลง ลดไว

ให้นมลูกค่ะ