สวัสดีจ้า.

ขอาอบถามหน่อยค่ะ เรามีประกันสังคมมาตรา39.เราจะคลอดลูกเดือนนี้ แล้วเเต่เงินไม่น่าพอ น่าจะเสียประมาณ10000 โรงบาลรัฐ สำรองจ่ายไปก่อน แต่ถ้าเรามีเงินไม่พอจ่าย เราสามารถไปยื่นเอกสารทางประกันสังคมขอเป็นเช็กเงินสดได้ไหมค่ะ หรือว่ามีวิธีไหนได้เงินบ้างค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เราต้องสำรองจ่ายอย่างเดียวเลยค่ะ และค่าใช้จ่ายโรงพยาบาลจะคิดเราราคาเต็มค่ะ บ้านนี้พึ่งคลอดมาไม่นานค่ะ

4y trước

จ้า