ขอสอบถามแม่ๆหลังคลอด

ขอฮาวทู ทำยังงัยให้พุงยุบหลังคลอดคะ มีวิธีอย่างไรบ้างให้น้ำหนักลงหุ่นไม่ค้าง#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

เรารัดหน้าท้องเดือนแรกค่ะ เดือนที่ 2 พุงยังเหี่ยว ๆ พอ 3 เดือนก็เริ่มเข้าที่ละ ไม่ได้ออกกำลังกายคุมอาหารอะไร ตอนท้องขึ้น 10 โล ลูกคลอด 3 โล พอลูกขวบนึงน้ำหนักหายไป 12 โลค่ะ เลี้ยงลูกเองทำงานไปด้วยแทบไม่ทีเวลา ผอมเพราะไม่ได้กินข้าวครบมื้อ 😂🤣

1y trước

จะรอดไหม😅ลูกคนแรกด้วยยิ่งอยู่คนเดียวไม่มีคนช่วยดูแลด้วย