แม่ๆช่วยดูภาพอัลตาซาวหน่อยค่ะว่าผญหรือผช

4เดือน2สัปดาห์ ขออวดผลอัลตาซาวเพศหมอบอกเป็นผู้หญิงค่ะ 80% ขอดูผลซาวกำหนดคลอดเดือนธันวาคมหน่อยค่ะมาอวดกันๆแม่ๆ

แม่ๆช่วยดูภาพอัลตาซาวหน่อยค่ะว่าผญหรือผช

อยากได้ผู้หญิงมากกกกกกก คุณหมอซาวบอกชัดมากก คุณลูกให้ความร่วมมืออย่างดี 5555555 จุ๊ดจู๋โผล่ค่ะ คงหดกลับไปไม่ได้แย้วว ไม่ซีเรียสค่ะเพศไหนก็ลูกเรา อิอิ

5y trước

555 มาซะแหลมดับฝันแม่ที่อยากได้ลูกสาวเลย แต่ได้ลูกชายมาแม่ก็รักค่ะ

บ้านนี้อยากได้ชาย ก็ชายสมใจจ้า กลัวรอบหน้าเปลี่ยนเป็นหญิง😂 แต่ดูจากจุ๊ดจู๋แล้วน่าจะถูกต้อง ยินดีด้วยนะคะแม่ กำหนดคลอดวันไหนคะ

5y trước

เช่นกันค่า

ซาวด์ตอน 18วีค หมอบอกไม่มีจู๋โผล่ ให้ชัวช์20วีค รอลุ้นอีก อยากได้ลูกสาว ผ่านมาครึ่งทางลุ่นหนักมากค่ะ กำหนดคลอด14 ธันวาคม

5y trước

เหงื่อแตกออกมือค่ะ รอลุ้นอีกที่ 6สิงหาคม ชัวช์ๆเเน่นค่ะ ถ้าจู๋ไม่โผล่

ยินดีด้วยค่ะแม่😊😊 แอบอิจฉาเบาๆบ้านนี้อยากได้ลูกสาวมาก ซาวด์มาได้ผู้ชายผลน้ำคร่ำก็บอกว่าชาย

5y trước

22w4d ค่ะแม่

บ้านนี้รู้ผลจากการเจาะเลือดตั้งแต่12weekว่าผู้หญิง ได้มาซาวด์อีกครั้งตอน17weekหมอบอกผู้หญิง100%ค่ะ

16w6d พึ่งซาวด์มาเมื่อวานจ้า หมอบอก ผู้หญิง แต่ยังไม่กล้า คอมเฟริม อิแม่ก้อแอบหวั่นว่าจะเป็นผช

5y trước

ใช่ค่ะ รอให้คอนเฟิมชัวๆค่อยทยอยซื้อค่ะแม่

กำหนดคลอดธันวาเหมือนกันค่ะ หมอบอกผู้หญิง80%เหมือนกัน ยินดีด้วยนะคะแม่

5y trước

ใช่ค่ะ เพราะครอบครัวฝ่ายพ่อมีผู้ชาย เขาเลยอยากได้ลูกสาว

ซาวด์ตอน13+5วีค.รอลุ้นอีกที20วีคค่ะอยากได้ลูกสาวกำหนดคลอด10ธันวาจ้า

5y trước

555+

ผู้ชาย90%... หมอบอกจริงๆก็ซื้อของได้เลยคับคุณแม่😂😂 กำหนด15ธันวาค่ะ

5y trước

ของแม่บ้านนี้หมอว่า ไม่รู้จะหดไปเป็นจิมิ๊ได้ยังไงละ ไข่มาเต็มเลย คุณพ่ออายแทนเลยค่ะ😂😂

ของผมผุชายคับ โด่เด่ชัดมากเลย ตอนนี้ผม35วีคละคับ