แบบนี้อันตรายไหมค่ะ คล้ายเลือดผสมฤดูขาว

ขออภัยนะค่ะ ที่ลงรูปไม่สุภาพแต่กังวลว่าจะอันตราย อายุครรภ์ 30 สัปดาห์2 วันเเล้วค่ะ รบกวนผู้รู้ หน่อยค่ะขอบคุณมากค่ะ

แบบนี้อันตรายไหมค่ะ คล้ายเลือดผสมฤดูขาว

แม่บ้านนี้ก็เป็นจร้าไปหามาแล้วตอนนี้ 11 วีคแล้วจร้า

รีบหาหมอเลยค่ะแม่

หาหมอเลยจ้า