มันคืออะไรคะ?

ขออภัยนะคะ ภาพอาจน่าเกลียดหรือไม่เหมาะสม อยากทราบว่ามันคืออะไรคะ ? ท้อง37wแล้วค่ะ 2คืนแล้วค่ะที่นอนท่าไหนก็ไม่ได้เจ็บปวดท้องไปหมด แล้ววันนี้มีคราบก้อนๆสีแบบนี้ออกมาคืออะไรหรอคะ จะว่ามูกเลือดคงไม่ใช่ เพราะดูภาพมูกเลือดคนอื่นมาจะเป็นสีสดๆ นี่ออกมาเป็นเหนียวๆออกดำๆแบบนี้ คืออะไรหรือคะ

มันคืออะไรคะ?

ของเราก็เหมือนกันตอนนี้ 37+5 w วันนี้ตอนเช้าเข้าห้องน้ำมีเลือดเป็นเส้นออกมาพร้อมฉี่แต่ไม่เยอะ หลังจากนั้นก็ไม่ออกอีก อาการเจ็บก็ไม่มี ก็เลยไม่ไปโรงพยาบาล คิดว่าคงยังไม่คลอด

มูกเลือดค่ะไม่จำเป็นต้องเป็นสีแดงเสมอไป อาจจะสีดำ ดำแดง น้ำตาลเข้ม ไปหาหมอเลยค่ะเพื่อความปลอดภัย

5y trước

ขอบคุณมากๆจ้า

เลือดออกไปพบหมอนะคะ ปล่อยไว้นานลูกในท้องจะเป็นอันตรายได้ 37 weeks เด็กก็สมบูรณ์แล้วค่ะ คลอดได้

คิดว่าปากมดลูกเปิดค่ะ น้าจะไปหาหมอนะค่ะ ขอให้คลอดง่ายๆๆปลอดภัยทั้งคุณแม่คุณลูกค่ะ

คิดว่าน่าจะเป็นเลือดนะคะ ไปพบแพทย์เลยค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะแม่อาจอันตรายได้

5y trước

ขอบคุณมากจ้า

ปากมดอาจเปิดแล้ว ไปหาหมอค่ะ

รีบไปหาหมอเลยนะคะ

5y trước

น้องออกมาแข็งแรงดีไหมคะ ต้องอยู่ในตู้อบหรือเปล่าแม่

มูกคะแม่ไปหาหมอคะ

5y trước

คือมันไม่จำเป็นต้องมีสีแดงสดใช่ไหมคะ สีแบบนี้ก็คือมูกใช่มั้ยคะ

ไปหาหอมาเลยค่ะ