ใช่เลือดล้างหน้าเด็กไหมค่ะ กังวลมาก

ขออภัยที่ภาพไม่เหมาะสมค่ะ

ใช่เลือดล้างหน้าเด็กไหมค่ะ กังวลมาก

เลือดล้างหน้าเด็กอาจจะเป็นบางคนที่มีเลือดล้างหน้าเด็กก่อนตั้งครรภ์นะคะแต่เลือดล้างหน้าเด็กจะมาเหมือนประจำเดือนแต่ไหลไม่มากและมีไม่กี่วันค่ะบ้านนี้ก็มีเลือดไหลออกมา3วันแต่ไหลนิดเดียวเหมือนประจำเดือนแต่จริงๆแล้วท้องค่ะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะเเม่ เสี่ยงเเท้งคุกคล้ามได้น่า เพราะนี้ก่อนจ่ะตั้งท้องนี้มีเลือดออกเเบบนี้เเล้วไปหาหมอ น้องไม่อยุ่ด้วยเลยจร้า ตอนนี้น้องมาเเล้ว ควรพบหมอนะคะ

ถ้าตรวจแล้วท้อง ไม่ควรมีเลือดออกนะคะ ยิ่งโดยเฉพาะสีแดงสดๆ ควรไปพบแพทย์ตรวจค่ะจะได้มั่นใจว่าเราไม่มีภาวะแท้งคุกคาม หรือถ้ามีจะได้รับการรักษาให้ทันค่ะ

เวลาไข่ฝังตัวที่โพรงมดลูก บางคนมีเลือดสีชมพูนิดหน่อยค่ะ ไม่แดงๆ นะคะ แต่ถ้ารู้ว่าท้องแล้ว มันไม่มาละค่า เลือดล้างหน้าเด็กเนี่ย ไปหาหมอดีกว่าค่ะ

ไม่มีหรอกค่ะเลือดล้างหน้าอะไร หมอบอกคนท้องไม่ควรมีเลือดออก ถ้ามีเลือดออกต้องมาหาหมอทันทีไม่ต้องรอวันนัด

ไม่มีหรอกค่ะเลือดล้างหน้าอะไรนั่น คนท้องไม่ควรมีเลือดออก ถ้ามีแปลว่าผิดปกติ ควรไปพบแพทย์ค่ะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดไหลคะแนะนำหาหมอนะคะ

ตั้งแต่ท้องไม่เคยมีเลือดเลยค่ะ 🥹

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ สบายใจที่สุด

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ