กดเท้าแล้วบุ๋ม

ขออนุณาตน่ะค่ะ กดเท้าแล้วมันบุ๋ม ตอนครรภ์ 33+4 ปกติไหมค่ะ บวมไปถึงน่าแข๊งเลยค่ะ ควรทำยังไง ควรไปพบหมอไหมค่ะ ไม่มีอาการปวดท้องไม่มีมูก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

กดเท้าแล้วบุ๋ม

บ้านนี้บวมค่ะ ไปหาหมอมาแล้ว หมอบอกว่าเดกโตแล้วไปปิดบังเส้นเลือดค่ะ บวมไม่หายค่ะจนกว่าจะคลอด

1y trước

สุ้ๆนะคะคุนแม่

ไปหาหมอนะคะ วัดความดันสูงไหม ถ้าความดันสูง ครรภ์เป็นพิษแล้วค่ะ

อันตรายนะคะแม่ อาจจะเสี่ยงครรภ์เป็นพิษ รีบไปหาหมอเลยค่ะ

บุ๋มไม่คืนตัวรีบไปหาหมอค่ะ อันตรายเสี่ยงครรภ์เป็นพิษ

เสี่ยงครรภ์ เป็นพิษ รีบไปปรึกษาแพทย์ดีที่สุดค่ะแม่

กดแล้วบุ๋ม แนะนำหาหมอนะคะ เสี่ยง ครรภ์เป็นพิษค่ะ

1y trước

ไปมาแล้วคะหมอไม่ทำไรเลย ..แต่ไห่ยาแก้อักเสพมาค่ะ

เสื่ยงครรภ์เป็นพิษนะคุณแม่ รีบไปหาหมอด่วนเลย

ควรค่ะรีบๆเลย