ขอคำแนะนำ​ทีค่ะ เราทำมาหมดทุกทางแล้ว​

ขออนุญาตแอดมินค่ะ คือลูกชาย 9 ขวบ โดนเพื่อนรุ่นพี่ที่รร. มาตลอด มีทั้งเด็กอายุ 10ปี 7ปีค่ะ แต่ครั้งนี้น้องเป็นหนัก จนปวดหัว มีอาการเบลอ ปวดซี่โครง เจ็บหน้าอก เราเคยแจ้งทางรร.และผู้ปกครองเด็กไปหลายครั้งแล้ว แต่ก็ยังมีเหตุการณ์แบบนี้อยู่อีกหลายครั้ง เราควรแจ้งความดีมั้ยคะ เพราะครั้งนี้น้องปวดหัว ฟกช้ำ และเจ็บไปทั่วตัวเลยค่ะ ผู้รู้แนะนำทีน่ะค่ะ

ถ้าลูกเราโดนแบบนี้คือจะไปคุยกับเด็กกลุ่มนั้นำให้รู้เรื่องไปเลยค่ะขนาดเราเป็นแม่ยังไม่กล้าทำขนาดนี้ถ้าโรงเรียนยังนิ่งเฉยก็บ้านโรงเรียนซะเลยทำไมไม่มีความรับผิดชอบผู้ปกครองเด็กฝ่ายนั้นก็เช่นกันจะเอาให้ถึงที่สุดเลยไม่รู้จักสั่งสอนลูกตัวเองถ้าแม่ยอมครั้งนี้ครั้งหน้าอาจร้ายแรงกว่านี้นะคะเอาขั้นเด็ดขาดไปเลยเดี๋ยวถ้าลูกโดนบ่อยจะไม่กล้าไปเรียน✌️✌️✌️

เเจ้งเลยคะถ้าไม่ทำอะไรน้องก็คงเป็นเเบบนี้ไปเรื่อยๆ พาน้องไปตรวจร่างกายด้วยนะคะ✌️❤️