สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ เปียกกางเกงในแบบนี้คือน้ำอะไรคะ

ขออนุญาตแนบรูปค่ะ เป็นมาหลายวันแล้วค่ะ แต่ปกติมีตกขาวปนด้วยเลยคิดว่าเป็นตกขาวค่ะ บางทีน้ำไหลจนเลอะที่นอนค่ะ ตอนแรกคิดว่าเป็นน้ำคร่ำแต่เขาบอกกันว่ามันจะต้องมาเยอะจนเลอะไปหมดเลยไม่แน่ใจค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ เปียกกางเกงในแบบนี้คือน้ำอะไรคะ

น้ำคร่ำรั่วรึป่าวค่ะเเม่ ไปให้คุณหมอเช็กให้ชัวร์ดีกว่าค่ะ

3y trước

กี่เดือนเเล้วค่ะเเม่ ใกล้รึยัง น้ำคร่ำรั่วอันตรายนะค่ะเเม่ ถ้ารั่วจริงเชื้อโรคจะเข้าสู่น้องได้ง่ายมาก

น้ำคร่ำรั่วรึเปล่าค่ะ ควรรีบไปหาหมอด่วนๆเลยค่ะ

3y trước

ใช่ค่ะ รีบหาหมอ ถ้าน้ำคร่ำรั่วอันตรายต่อลูกมากนะค่ะ