แท้งลูก!!!! ช่วยเราดูเพศหน่อยค่ะว่าใช่มั้ยเราจะไปประกอบพิธีทางศาสนา

ขออนุญาตเบลอภาพนะคะสำหรับคนจิตอ่อนหวั่นไหวง่ายห้ามดู !! **วงสีเหลืองตรงนี้ใช่เพศมั้ยคะหรือไม่ใช่ ** เราได้เสียลูกไปเมื่อคืนนี้00:00เป๊ะ เวลาที่แท้งพอดีเลยค่ะ อาการแย่ๆอยู่เราขอเล่าแค่นี้ก่อนนะคะเดี๋ยวเรามาลงเพิ่มว่าทำไมถึงแท้ง🪷🤲🏻

แท้งลูก!!!! ช่วยเราดูเพศหน่อยค่ะว่าใช่มั้ยเราจะไปประกอบพิธีทางศาสนา

เสียใจด้วยนะคะแม่ ย้อนไปดูบัญชีคุณแม่โพสเคยคลอดก่อนกำหนดด้วย ถ้าท้องอีกต้องดูแลตัวเองมากๆเลยค่ะ มีภาวะเสี่ยงเยอะ