นับอายุครรภ์

ขออนุญาติสอบถามแม่ๆ นะคะ ว่า ประจำเดือนวันสุดท้ายของเราวันที่17-20/กุมภาพันธ์ ตรวจเจอ2ขีด วันที่20/มีนา ถ้าจะนับเป็นวีค ตอนนี้ประมาณกี่วีคแล้วค่ะ ในแอปขึ้น7w4dค่ะ

นับวันแรกของ ปจด ครั้งล้าสุดมาถึง ปัจจุบันจะทราบอายุครรภ์คะ

ใช่ค่ะ ตามนั้นเลยค่ะแม่