มีแม่ๆบ้านไหนเป็นหวัดลงตอ หรือเสมหะมัยคะ

ขออนุญาติสอบถามค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนเป็นเสมหะมัยคะ กินยาอะไรได้ อมยาอมได้มัย พอดีแม่บ้านนี้เป็นแล้วไม่หายสักที รบกวนแนะนำหน่อยนะคะ

1 Trả lời

เคยเป็นหวัดไปหาหมอ หมอจ่ายให้มาแค่ยาแก้แพ้ค่ะ แต่แม่เลือกที่จะไม่ทาน แต่ใช้น้ำเกลือล้างจมูกแทนค่ะ อาจจะหายช้าหน่อยแต่เพื่อความสบายใจแล้วความปลอดภัยของลูกค่ะ