กำหนด14พย.66

ขออนุญาติถามแม่ๆนะคะ วันนี้ไปซาวดูน้ำหนักมาค่ะได้2300กรัมแม่ๆว่าน้อยไปไหมคะ36+3w น้องกลับหัวแล้วค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้ก็แอบกังวลกับน้ำหนักลูกมากค่ะ..ตอนนี้บำรุงอย่างหนักและต่อเนื่อง รอลุ้นวันที่30จะเพิ่มขึ้นไหม