กำหนด14พย.66

ขออนุญาติถามแม่ๆนะคะ วันนี้ไปซาวดูน้ำหนักมาค่ะได้2300กรัมแม่ๆว่าน้อยไปไหมคะ36+3w น้องกลับหัวแล้วค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เค้า36w 2900ค่ะแม่ คลอดแล้ว 40w 3400ค่ะ ท้องแรก เค้ากินนมถั่วเหลือง น้ำเต้าหู้บ่อยค่ะ กินตามใจของที่ห้ามๆที่ทำให้อาจะเป็นเบาหวานแต่กินแบบพอเหมาะค่ะ ไม่กินของสุกๆดิบๆ ไม่กินชา กินผลไม้เยอะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 14 พย. เหมือนกันค่ะ หมอบอกน้ำหนักน้อง 2020 กรัมเองค่ะ หมอให้เพิ่มน้ำหนักให้น้องค่ะ หมอแนะนำให้กินไข่ กินนมจืด กินอะไรที่เป็นโปรตีนเยอะๆค่ะ บ้านนี้แอบกังวลเหมือนกันค่ะ

เท่าบ้านนี้เลยค่ะ 36+6 น้องหนัก 2,300 คุณหมอว่าเล็กไปนิดนึง แต่ไม่ถึงขั้นต่ำมาก ให้บำรุงเพิ่มอีกนิดค่ะ แม่เครียดเลยบำรุงทุกอย่าง ลงแต่แม่ 😂

9mo trước

บ้านนี้ก็2300ค่ะ คลอดตอน 39วีค ออกมา 3040ค่ะ

ไม่ต้องกังวลค่ะเเม่ กว่าจะคลอดยังมีเวลาเพิ่มน้ำหนักน้องได้อีก ค่ะ จะเหลือกี่วันกี่สัปดาห์ก้อเเล้วเเต่ช่วงปลายๆน้ำหนักเพิ่มเเน่นอนคะเเม่

9mo trước

ขอบคุณมากเลยนะคะ😊

บางทีหมอก็กำหนดน้ำหนักคลาดเคลื่อนนะคะอย่ากังวลไปเลยค่ะกินเยอะๆเข้าไว้เราตอนคลอดน้ำหนักก็ต่ำกว่าเกณฑ์แต่ลูกก็สมบูรณ์แข็งแรงดีค่ะ

8mo trước

อย่าทานอะไรที่เยอะมากเกินไปนะคะจะเหมือนเรากินนมวัวบำรุงเยอะไปลูกคลอดมาแพ้โปรตีนนมวัวค่ะหมอบอกเกิดเอฟเฟคจากที่เราทานมากเกินไปแต่จะดีขึ้นค่ะตอนนี้หายแพ้แล้วค่ะกินได้ทุกอย่าง😊✌️✌️นะคะ

กำหนด14เหมือนกันเลยแม่แต่ไปซาวด์ตอน34wน้องหนัก2400แล้วตอนนี้ไม่รู้เท่าไหร่แต่อึดอัดมากหายใจลำบากสุดๆอยากแตกแล้วค้าา🥹❤️

น้ำหนักน้อยไม่เป็นไรคะกว่าจะคลอดเดี๋ยวน้ำหนักก็ขึ้นคะ น้ำหนักน้อยแต่แข็งแรงไม่ต้องอบ ก็โอเคจ้าให้เขามาโตเอาข้างนอก

9mo trước

ค่ะแม่😊

บ้านนี้กำหนดคลอด6พ.ยตอน36+1wไปซาวน้ำหนัก2300เหมือนกันคะตอนนี่37+6แล้วน่าจะเพิ่มขึ้นมาบ้างแล้วบำรุงอย่างดีน้ำหนักลงแม่

9mo trước

บ้านนี้แม่น้ำหนักขึ้น23โลกลัวหลังคลอดลดไม่ลงมากกก

น้องออกม่2360เองคะแม่ น้องคลอดตอน8เดือนอีก4วัน9เดือน. แข็งแรงทุกอย่าง.ตอนนี้หนักเกือบ4000และคะ พึ่งออก.ได้1เดือน26วันคะ.

9mo trước

แม่แนะนำไห้กินไข่ นมเยอะๆนะคะ อย่ากินยาก่อนและตามด้วยนม เมื่องั้นน้ำหนักครรณ์จะไม่ขึ้นคะ บ้านนี้ถูกหมอสอนมา.ถ้าจะกินนม ไห้กินยาก่อน และตามด้วยนมหลัง2ชม

บ้านนี้ก็แอบกังวลกับน้ำหนักลูกมากค่ะ..ตอนนี้บำรุงอย่างหนักและต่อเนื่อง รอลุ้นวันที่30จะเพิ่มขึ้นไหม